Vikram Singh Chauhan- “Vai diễn Atharv là một thử thách”

Đảm nhận vai diễn Atharv- chàng trai mạnh mẽ và tốt bụng trong bộ phim “Đừng rời xa em”, Vikram Singh Chauhan đang dần trở thành mỹ nam tiếp theo khiến fan Việt yêu thích. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đúng chuẩn soái ca, nam diễn viên sinh năm 1989 còn sở hữu profile khá ấn tượng. Cùng phỏng vấn nhanh để biết những điều thú vị xoay quanh chàng diễn viên 29 tuổi này nhé.

x-g-VIKRAM 1

Hãy kể tên một vài bộ phim mà bạn đã tham gia là gì?

Những chương trình nổi bật mà tôi đã thực hiện là “Cô gái triệu đô”, “Qubool Hai”, “Tình nhân trả thù” và “Đừng rời xa em”.

x-g-VIKRAM 1

Bạn thích nhất khi được làm việc với diễn viên nào trong bộ phim “Đừng rời xa em”?

Tôi cảm thấy thật tuyệt khi được làm việc với những diễn viên kì cựu và đa năng như: Shilpa Ji và Vineet Ji. Có rất nhiều điều mà tôi có thể học hỏi từ họ.

x-g-VIKRAM 2

Vai diễn Atharv có điểm tương đồng gì với bạn ngoài đời?

Atharv và tôi không hề có một điểm tương đồng gì, bởi Atharv là một chàng trai chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Anh ấy từng trải qua một tuổi thơ không mấy êm đềm và phải chịu đựng rất nhiều vết thương trong quá khứ. Còn tôi may mắn là không phải đối mặt với những chuyện như vậy. Ngoài ra, Atharv còn có khả năng chăn nuôi và chăm sóc đàn bò sữa của anh rất dễ dàng. Còn tôi thì chưa từng làm những điều này ngoài đời bao giờ vì ở nơi tôi lớn lên tại thành phố Metro hầu như không có cơ hội. Tham gia bộ phim này tôi mới có cơ hội trải nghiệm những điều mình chưa từng làm.

x-g-VIKRAM 3  

Vậy anh thể hiện vai Atharv như thế nào?

Đảm nhận vai diễn Atharv là một thử thách đối với tôi, nhưng đó lại điều khiến vai diễn này trở nên thú vị. Tôi cảm thấy rất tốt khi mình được giao vào vai Atharv- một chàng trai có cuộc sống đầy thách thức và đối nghịch với tôi hoàn toàn ngoài đời, nhưng nhờ vậy mà tôi có thể nhìn thấy được những khả năng khác của tôi ngàoi đời.

x-g-VIKRAM 4

Bạn có thể nấu ăn không? 

Vâng. Tôi có thể nấu ăn nhiều món rất ngon đấy nhé! lúc đầu thì tôi chỉ có thể nấu món “Maggie Masala” một món mì xào kiểu Ấn Độ, nhưng sau 4 năm ở Anh tôi đã học mọi thứ. Bây giờ bạn chỉ cần nói tên là tôi có thể nấu cho bạn thưởng thức ngay.

x-g-VIKRAM 4

Bạn yêu thích diễn viên Bollywood nào? Tại sao?

Tôi không có bất kỳ yêu thích nào trong ngành vì tôi cảm thấy điều này sẽ khiến bản thân bị gò ép và hạn chế khả năng sáng tạo. Tôi muốn mình sẽ đem đến những điều mới mẻ dành cho khán giả.

x-g-VIKRAM 5

Bạn cảm thấy Shivani là người như thế nào?

Shivani là một người đồng nghiệp tuyệt vời và đầy tài năng. Khi làm việc cùng cô ấy mọi thứ trở nên dễ dàng. 

x-g-VIKRAM 14

Phản hồi bạn nhận được cho vai diễn là gì?

Cho đến nay, khán giả khá hài lòng với cách mà tôi thể hiện nhân vật Atharv. Tôi đã nhận được hàng trăm tin nhắn tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, tôi đoán tôi đã làm khá tốt.

x-g-VIKRAM 13

Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện thú vị về fan hâm mộ của mình?

Người hâm mộ rất quan trọng và đặc biệt với tôi, có thể là người chỉ gửi 1 dòng tin nhắn đơn giản hoặc người làm những món đồ gửi đến tôi mỗi ngày. Họ thích công việc của tôi và tôi hạnh phúc vì khán giả đã chấp nhận những vai diễn của mình.

x-g-VIKRAM 11

Ba điều không ai biết về bạn?

Nếu không ai biết điều đó có nghĩa là họ đang giữ bí mật và tốt hơn là đừng bật mí nó.

Sở thích của bạn là gì?

Tôi thích đọc sách và gần đây tôi cũng bắt đầu thích bơi lội.

Bạn có nỗi ám ảnh nào không? hãy chia sẻ về việc đó?

Tôi có một nỗi ám ảnh về nước, nhưng bây giờ không còn nữa. Một cảnh bắt buộc tôi phải nhảy xuống nước để tôi học bơi và bây giờ khá thoải mái.

x-g-VIKRAM 10

Làm thế nào để bạn thư giãn?

Lên kế hoạch cho một chuyến đi.

 

Cùng gặp lại nam diễn viên tài năng Vikram trong bộ phim “Đừng rời xa em” vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 13/2/2019.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1