Thí sinh ba miền nô nức nộp hồ sơ thi tuyển Vietnam Fitness Model 2019

Đại sứ Cao Xuân Tài cùng các đại sứ tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam vừa tất bật chào đón hàng trăm thí sinh đến nộp hồ sơ dự thi mùa giải thứ ba của Vietnam Fitness Model.

Vòng sơ kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 vừa diễn ra trong tuần qua với sự tham gia đăng ký của hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khắp đất nước. Để thuận tiện cho các thí sinh được tham gia cuộc thi, BTC đã nhận tuyển sinh hồ sơ tại 3 địa điểm: Khu vực miền Bắc tại Trung tâm AUF, khu vực miền Trung tại HD Fitness và khu vực miền Nam tại SannyWow Fitness & Yoga.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền
 

Các thí sinh khi đến đăng ký đã có dịp giao lưu trực tiếp với Đại sứ cuộc thi là Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài, cũng là Á Quân 1 của mùa 2. Với kinh nghiệm dày dặn thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước, Cao Xuân Tài đã rất tận tình chia sẻ cũng như tiếp sức giúp các thí sinh vững vàng tâm lý hơn để chuẩn bị tham gia vào cuộc thi. Xuân Tài luôn nhận định: thái độ tham gia của cuộc thi mới là điều quan trọng để giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền
 

Bên cạnh Đại sứ Cao Xuân Tài còn có sự tham gia nhiệt tình của các Đại sứ khác như: Trà Li - Fitness Model miền Bắc; Anh Thư và Quốc Nguyên - Fitness Model miền Trung; Linh Huỳnh - Xuân Trường - Fitness Model miền Nam.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền
 
 

Các thí sinh đã có 1 buổi giao lưu đầy vui nhộn, với các trò chơi và tập luyện catwalk để chuẩn bị cho phần thi bán kết sắp tới.Hành trình sắp tới, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: tự giới thiệu, trang phục Fitness và trang phục dạ hội. Theo thông từ BTC, 3 không gian của bán kết các khu vực là những sàn catwalk được dựng lên trong phòng gym với đầy bất ngờ và nhiều thú vị.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền
 

Tất cả các thí sinh sẽ được trang bị các bộ đồ Fitness gym đến từ thương hiệu Thế giới đồ tập cho phần thi hình thể và các trang phục dạ hội của các thương hiệu uy tín tại 3 khu vực.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền
 

Các thí sinh đã sẵn sàng chuẩn bị cho phần thi bán kết tại các địa điểm:
- Miền Bắc: vào lúc 18h30 thứ 7, ngày 9/3 tại Trung tâm Aesthetic Ultimate Fitness (168 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình - HN)
- Miền Trung: vào lúc 18h30 Chủ nhật, ngày 10/3 tại HD Fitness (491 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng)
- Miền Nam: vào lúc 18h30 thứ 4, ngày 13/3 tại Unifit Fitness & Yoga (204 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)Photo: Phan Tiến Vũ, Trương Phước Lộc, AUF

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1