Hot boy nhí Quốc Vũ cùng mẹ lưu diễn tại Hà Nội

Vừa qua, ngày 9-12 đã diễn tuần lễ thời trang Thu Đông - Vietnam junior's Fashion Week tại cung năng khiếu trường mầm non Louis Hà Nội do Xuanlan 's Academy và trung tâm giáo Trí Tiniworld phối hợp tổ chức.

 

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Thu - Đông 2018, ''hot boy'' nhí - người mẫu Quốc Vũ đã tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và tỏa sáng trong vai trò gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Phương LLY. 

QUOC VU 12

Cậu bé luôn làm việc chuyên nghiệp khi đồng hành các chương trình cùng các chương trình lớn nhỏ.

 QUOC VU 10

Dù ngoài trời nhiệt độ đang 13 độ C - Thời tiết rất lạnh của Hà Nội không gây khó khăn cho cậu bé luôn nhiệt huyết với công việc này.

QUOC VU 11

Chiếc áo dài cách điệu được thiết kế riêng cho Quốc Vũ với họa tiết chim đại bàng, tone màu đen đỏ mạnh mẽ.

 QUOC VU 13

Cùng bạn bè chạy tập dợt trước khi buổi diễn bắt đầu.

 QUOC VU 15

Quốc Vũ bên bà ngoại.

QUOC VU 7

Bé Quốc Vũ cùng mẹ lưu diễn tại Thủ đô Hà Nội.

 QUOC VU 8

Đến với khung cảnh mộng mơ của sàn diễn thời trang lần này, hot boy Quốc Vũ đã không phụ lòng kì vọng của Nhà thiết kế Phương LLY khi được vinh dự là gương mặt đại diện cho nhãn hàng.

QUOC VU 9

Với tấm lòng yêu trẻ đặc biệt của mình - Nhà thiết kế Phương LLY đã mang đến BST mang tên "Sắc Màu" với những thiết kế rất ấn tượng đến từng chi tiết, thế giới qua đôi mắt các công chúa và hoàng tử nhí là một thế giới phong phú với những gam màu rực rỡ của hoa lá, sắc xanh của trời, vàng của nắng, trong vắt của mây... Tất cả các chi tiết nhỏ trong cuộc sống được góp nhặt vào BST một cách sinh động, rõ nét. Với chất liệu phi, lụa, gấm ,ren, voan cùng công nghệ in tranh 3D tinh tế, đặc biệt kết hợp cùng các tranh thêu tay tuy băng nổi lạ mắt, sẽ  mang đến cho các bé những cảm xúc rất đặc biệt vì chiếc áo dài vốn là Quốc Phục của người Việt Nam.

QUOC VU 3

Quốc Vũ bên mẹ nuôi - ca sĩ Hiền Trang.

QUOC VU 6

Sắp tới, cậu bé hot boy này cũng sẽ đồng hành cùng Phương LLY Fashion tại đêm chung kết xếp hạng Đại Hội Mỹ Nam Nhí 2018.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1