Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm: Vinh dự khi được ngồi ghế nóng Miss Earth 2018

Cuộc thi Miss Earth 2018 đang ngày càng nóng dần lên khi các thí sinh của 90 quốc gia đã lần lượt hội tụ về thủ đô Manila của đảo quốc Phillipines để tham dự vòng chung kết vào đầu tháng 11 này. Và một điều rất vinh dự cho Việt Nam khi có một người Việt được mời vào chiếc ghế Giám Khảo danh giá của cuộc thi năm nay: Mrs. Lưu Hoàng Trâm - Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ 2017.

 

Nhan sắc hoàn hảo của Mrs Univrese 2017

MISS EARTH 2018 là một sự kiện lớn về cuộc thi sắc đẹp và bảo vệ môi trường sống, đóng góp cho ngành công nghiệp nhan sắc những người đẹp đủ bản lĩnh thúc đẩy nhận thức của mọi người về môi trường. Ngoài sự nhấn mạnh vào các chương trình bảo vệ môi trường, MISS EARTH cũng nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá các điểm du lịch khác nhau. Hàng năm, 80 đến 90 ứng cử viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng tranh tài về về vẻ đẹp, kiến ​​thức và các vấn đề sinh thái, môi trường sống. 

 
Người chiến thắng của MISS EARTH sẽ là Đại sứ cho các chiến dịch bảo vệ môi trường trên toàn thế giới. Năm nay là năm thứ 17 MISS EARTH được tổ chức, tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình là sự kiện sắc đẹp đáng giá nhất trên thế giới, tìm kiếm những người đẹp ưu tú, tiên phong trong việc bảo vệ môi trường sống.
 
Dù từng ngồi ghế nóng tại các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước, lần này nhận được thư mời tham dự của BTC Miss Earth, hoa hậu Lưu Hoàng Trâm cũng không khỏi bất ngờ và tự hào vì vinh dự trở thành giám khảo người Việt đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Ở một sân chơi mang tầm Quốc tế và ý nghĩa cao quý của nó, cô cho biết mình đang hết sức tập trung vào những việc sẽ làm tại Phillipines sắp tới, nhằm đóng góp vào sự chỉn chu về mặt đánh giá, nhận xét chuẩn nhất cho các thí sinh.
Với bản lĩnh của mình, Mrs. Lưu Hoàng Trâm tự tin sẽ cầm cân nảy mực một cách công tâm, chuyên nghiệp nhất.
 
Á hậu Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Phillipines từ 7/10 đến ngày 3/11.
 

Vương miện Miss Earth 2018

 

 

Lịch trình làm việc khá dày của Miss Earth 2018 tại Phillipines

 

Theo doanhnhanvietnam

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1