Hồ Lệ Thu sánh đôi bạn trai Kỳ Duyên ở sự kiện

Chiều 27/11, nữ ca sĩ lần đầu tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới tại TP HCM sau 18 năm sang Mỹ định cư.

  

Hồ Lệ Thu mặc lộng lẫy, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 45. Cô tình tứ khoác tay Duy Hân - bạn trai của MC Kỳ Duyên trong buổi công bố MV Còn trách nhau làm gì. Hai người vừa có dịp diễn cặp, kể câu chuyện tình dang dở trong sản phẩm mới.   

Hồ Lệ Thu mặc lộng lẫy, khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 45. Cô tình tứ khoác tay Duy Hân - bạn trai của MC Kỳ Duyên - trong buổi công bố MV 'Còn trách nhau làm gì'. Hai người vừa có dịp diễn cặp, kể câu chuyện tình dang dở trong sản phẩm mới.

Hồ Lệ Thu và người tình lên sân khấu chia sẻ cảm xúc trong lần đầu hợp tác. Nữ ca sĩ tự viết kịch bản, đạo diễn Điệp Văn thực hiện MV như một bộ phim ngắn, kể về mối tình dang dở của một đôi tình nhân. Hồ Lệ Thu đầu tư gần một tỷ đồng cho sản phẩm đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát của cô.

Hồ Lệ Thu và 'người tình' lên sân khấu chia sẻ cảm xúc trong lần đầu hợp tác. Nữ ca sĩ tự viết kịch bản, đạo diễn Điệp Văn thực hiện MV như một bộ phim ngắn, kể về mối tình dang dở của một đôi tình nhân. Hồ Lệ Thu đầu tư gần một tỷ đồng cho sản phẩm đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát của cô.

Giọng ca Để ta say khóc khi nhớ về những sóng gió, gian truân cô đã trải qua trong cả công việc và tình cảm suốt 18 năm qua, từ khi rời Sài Gòn sang Mỹ định cư. Khi ly hôn lần thứ ba, tôi lâm trọng bệnh. Bác sĩ nói tôi cần nghỉ ngơi nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng nhưng tôi vẫn cố đi hát để có tiền trang trải cuộc sống của mình và con gái ở Mỹ, Hồ Lệ Thu nhớ lại.

Giọng ca 'Để ta say' khóc khi nhớ về những sóng gió, gian truân cô đã trải qua trong cả công việc và tình cảm suốt 18 năm qua, từ khi rời Sài Gòn sang Mỹ định cư. 'Khi ly hôn lần thứ ba, tôi lâm trọng bệnh. Bác sĩ nói tôi cần nghỉ ngơi nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng nhưng tôi vẫn cố đi hát để có tiền trang trải cuộc sống của mình và con gái ở Mỹ', Hồ Lệ Thu nhớ lại.

Phi Anh - con gái duy nhất của Hồ Lệ Thu với người chồng đầu - tới chúc mừng mẹ trở lại với khán giả quê nhà. Hồ Lệ Thu chia sẻ, cô đứng vững trong mọi khó khăn nhờ sự động viên của Phi Anh.

Phi Anh - con gái duy nhất của Hồ Lệ Thu với người chồng đầu - tới chúc mừng mẹ trở lại với khán giả quê nhà. Hồ Lệ Thu chia sẻ, cô đứng vững trong mọi khó khăn nhờ sự động viên của Phi Anh.

Phi Thanh Vân mặc váy bó, xách túi hiệu đến chung vui cùng người chị thân thiết.

Phi Thanh Vân đến chung vui cùng người chị thân thiết.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác ca khúc Còn trách nhau làm gì dành riêng cho Hồ Lệ Thu. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác ca khúc 'Còn trách nhau làm gì' dành riêng cho Hồ Lệ Thu. 

Vợ chồng nhạc sĩ Minh Nhiên - em chồng cũ của Hồ Lệ Thu mừng cô tái xuất. Dù hôn nhân tan vỡ nhưng Hồ Lệ Thu vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình người chồng đầu tiên. 

Vợ chồng nhạc sĩ Minh Nhiên - em chồng cũ của Hồ Lệ Thu - mừng cô tái xuất. Tuy hôn nhân tan vỡ nhưng Hồ Lệ Thu vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình người chồng đầu tiên. 

Ca sĩ Khánh Du đã lâu mới xuất hiện.

Ca sĩ Khánh Du (phải) đã lâu mới xuất hiện.

Cẩm Vân và con gái vui vẻ hội ngộ Hồ Lệ Thu tại Sài Gòn.

Cẩm Vân và con gái vui vẻ hội ngộ Hồ Lệ Thu tại Sài Gòn.

Đoan Trường là bạn thân của Hồ Lệ Thu nhiều năm nay.

Đoan Trường là bạn thân của Hồ Lệ Thu nhiều năm nay.

Diễn viên Ngân Quỳnh chờ đợi Hồ Lệ Thu trở lại sân khấu ca nhạc TP HCM và các dự án phim truyền hình. MV Còn trách nhau làm gì dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12. 

Diễn viên Ngân Quỳnh chờ đợi Hồ Lệ Thu trở lại sân khấu ca nhạc TP HCM và các dự án phim truyền hình. MV 'Còn trách nhau làm gì' dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12. 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1