Top 20 Miss HUTECH 2019 tự tin khoe vẻ thanh xuân

Trước đêm chung kết cuộc thi Miss Hutech 2019, BTC vừa hé lộ bộ ảnh các nữ sinh Miss Hutech 2019 cùng Người mẫu Vũ Linh-  Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Dưới ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Alex Cui  trong trang phục Thời trang của NTK Vương Gia Trân với phần thực hiện của NTK Việt Hùng, 20 cô gái tài sắc  càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy.
Z- VIET HUNG - VU LINH 2
Được tổ chức định kỳ hai năm một lần, cuộc thi không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học HUTECH, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí, truyền thông, sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM bởi tính chuyên nghiệp, quy mô và hoành tráng. Đây cũng chính là cái nôi phát hiện ra những nhân tố nhan sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia.
Z- VIET HUNG - VU LINH 4
Mùa Miss HUTECH năm nay, Trường Đại học Công Nghệ Hutech phối hợp cùng Nhà thiết kế Việt Hùng xây dựng nên một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn với những buổi casting, Bán kết, đêm thời trang, đêm Áo dài, đêm tài năng và cuối cùng là đêm Chung kết.
Z- VIET HUNG - VU LINH 1
Vượt qua vòng sơ khảo, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ 100% từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh, được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng, được trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng NTK Việt Hùng qua việc tư vấn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động Xã hội, Nhân đạo, Nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử … 
Z- VIET HUNG - VU LINH 3
Sau vòng Bán kết với những phần thi sôi nổi từ 40 thí sinh cùng rất nhiều hồi hộp chờ đợi từ  khán giả, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện để chuẩn bị tiến vào đêm Chung kết Miss HUTECH 2019.
Z- VIET HUNG - VU LINH 5
Nét mới trong sân chơi Miss HUTECH năm nay là phần trang phục Thời trang sẽ do chính sinh viên khoa Thiết kế Thời trang của Trường Đại học HUTECH thiết kế cho các bạn của mình, và NTK Việt Hùng là người thực hiện. 
Z- VIET HUNG - VU LINH 6
Được học hỏi và làm việc với giới nghệ thuật chuyên nghiệp như Đạo diễn, Quay phim, Nhà thiết kế, Stylist, Chuyên viên trang điểm, hoa hậu, siêu mẫu, Nam vương, Á quân, Mc, Diễn viên chuyên nghiệp….mới đây, Top 20 Miss HUTECH 2019 đã có bộ ảnh Thời trang thật lộng lẫy với phần thể hiện của Người mẫu Vũ Linh-  Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 qua ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Alex Cui, cùng các chuyên viên trang điểm Bùi Thái, Ngọc My, Phát Huy, Phạm Minh Quân…
Z- VIET HUNG - VU LINH 9
Chung kết Miss HUTECH 2019 sẽ diễn ra vào đêm mai 5/1/2019 tại TP.HCM. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua các phần thi Thể thao, Áo dài và Dạ hội. Kết quả cuối cùng, Ban Giám khảo sẽ chọn, vinh danh và trao thưởng cho các thí sinh là Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2.
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất của Top 20 Miss HUTECH 2019 cùng Người mẫu Vũ Linh-  Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018
trong trang phục Thời trang của NTK Vương Gia Trân (Sinh viên khoa Thiết kế Thời trang trường Đại học Hutech), qua ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Alex Cui.
Z- VIET HUNG - VU LINH 15
Z- VIET HUNG - VU LINH 14
Z- VIET HUNG - VU LINH 13
Z- VIET HUNG - VU LINH 11
Z- VIET HUNG - VU LINH 10
Z- VIET HUNG - VU LINH 7
EKIP THỰC HIỆN! 
Ảnh. Alex Cui Studio
Người mẫu: Vũ Linh-  Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và các nữ sinh Miss Hutech 2019
Trang điểm: Bùi Thái, Ngọc My, Phát Huy
Thiết kế: Vương Gia Trân 
Thực hiện:  NTK Việt Hùng

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1