Ngắm nhan sắc mặn màn của Á hoàng Cao Thuỳ Trang trong bộ ảnh áo dài xuân

Trong tiết trời se lạnh của thời khắc chớm xuân, Á hoàng Cao Thuỳ Trang đã tung ra bộ ảnh mong manh, đầy thần thái khoe nhan sắc đang độ chín muồi của tuổi đôi mươi.

Q-CAO THUỲ TRANG 23

Q-CAO THUỲ TRANG 33

Sở hữu gương mặt khả ái đậm chất điện ảnh với đôi mắt biết nói, nụ cười tươi duyên dáng, Cao Thuỳ Trang luôn nhận được sự thu hút bởi đám đông ở bất kỳ nơi nào cô hiện diện. Mải lo cho sự nghiệp kinh doanh của mình nên Cao Thuỳ Trang rất ít xuất hiện trước công chúng, chỉ tham gia những sự kiện của bạn bè thân thiết. 

Q-CAO THUỲ TRANG 26

Cao Thùy Trang sinh năm 1994 tại Bến Tre và lớn lên tại Quảng Ngãi, nổi bật với chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 87-61-92; người đẹp từng đoạt giải Á hoàng 1 – Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, cô đã tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn & du lịch TPHCM. 

Q-CAO THUỲ TRANG 25

Q-CAO THUỲ TRANG 29

Trong bộ áo dài trắng của NTK Cindy Nguyễn, Cao Thuỳ Trang đã mang đến cho người xem một hình ảnh nữ tính, trong sáng, dịu dàng...

Q-CAO THUỲ TRANG 32

Q-CAO THUỲ TRANG 44

 Cao Thuỳ Trang đam mê diễn xuất và rất muốn thử sức mình với các vai diễn từ truyền hình đến điện ảnh. Sau vài năm tập trung vào chuyện học hành, kinh doanh để ổn định kinh tế riêng, hiện Cao Thuỳ Trang tham gia khá nhiều gameshow, dự án về phim ảnh... Hứa hẹn trong năm 2019 này, chúng ta sẽ chứng kiến ''sự trở lại hoành tráng'' của người đẹp này.

Q-CAO THUỲ TRANG 31

Q-CAO THUỲ TRANG 34

Với những nét cọ đầy nghệ thuật, nghệ nhân đã vẽ những bức trang mang đậm tình yêu quê hương Đất nước lên tà áo dài của Cindy Nguyễn

Q-CAO THUỲ TRANG 38

Q-CAO THUỲ TRANG 43

Q-CAO THUỲ TRANG 45

Q-CAO THUỲ TRANG 44

 
Áo dài: Cindy Nguyễn
Make up: Trường Nguyên
Photo: Linh Vũ
Trần Nguyên Thảo

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1