NAM PHONG ẤN TƯỢNG VỚI BST PRE-FALL 2018 - “NGUYÊN BẢN” CỦA NHÀ THIẾT KẾ PHUC TRAN

Siêu mẫu Nam Phong mang đến phong cách đa dạng, cá tính nhưng không kém phần bắt mắt, lịch lãm trong BTS mới của NTK Phuc Tran.
FullSizeRender 2
Sở hữu thân hình chuẩn, chiều cao nổi bật cùng gương mặt cuốn hút, siêu mẫu Nam Phong gần như chinh phục được mọi phong cách thời trang, biến hoá đa dạng. Trong loạt ảnh mới, chàng siêu mẫu thu hút mọi ánh nhìn với những trang phục trẻ trung, lịch lãm nhưng lại không kém phần phá cách trong Bộ Sưu Tập Pre-Fall 2018 - “Nguyên Bản” của Nhà Thiết Kế Phuc Tran.
00--X NAM PHONG 1
NTK chia sẻ: “Theo thời gian, càng ngày mọi thứ càng đi xa tính nguyên bản của nó. Người ta có thể làm lệch đi mọi thứ từ vật chất đến tính chất, nhưng với thời trang thì đó là sự bất di bất dịch. Dù có trải qua bao nhiêu mùa, bao nhiêu sự lỗi mốt thì cốt lõi vẫn là làm đẹp cho con người, cho cuộc sống.
Và theo tinh thần đó Bộ Sưu Tập Pre-Fall 2018 - “Nguyên Bản” như một giá trị tôn vinh tính nguyên bản của sự vật – đó làm đẹp cho ngành công nghiệp thời trang, phục vụ cho cuộc sống của con người hiện đại. Bộ Sưu Tập sử dụng những chất liệu quen thuộc như gấm, organza, cotton, thun, lưới,… và điểm nhấn là một số chất liệu được xử lý vải cầu kỳ, kết hợp đính kết đá trên trang phục theo xu hướng năm nay. Xuyên suốt Bộ Sưu Tập là tone màu trung tính như trắng, đen, rêu, nude...và điểm xuyết tone đỏ, xanh dương.
00--X NAM PHONG 2
Cùng điểm qua một số hình ảnh của Siêu mẫu Nam Phong trong BST Pre-Fall 2018 - “Nguyên Bản”:
00--X NAM PHONG 4
00--X NAM PHONG 5
Photo: Nguyễn Dương

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1