MC - Ca sĩ Quang Thắng hoá chàng trai hào hoa, lịch thiệp của thập niên 70

Hưởng ứng ngày tết cổ truyền của dân tộc, trong không khi nô nức của những ngày xuân cận kề, ca sĩ MC Quang Thắng, ca sĩ Lê Yến Xuân, Hồng Mơ, Triệu Long đã chọn cho mình những bộ trang phục lấy ý tưởng từ các mẫu áo dài tân thời - thập niên 70 cua NTK áo dài DeBoo để thực hiện bộ ảnh đánh dấu thời khắc đất trời đang dần chuyển sang năm mới - xuân Kỷ Hợi 2019.
 DUC THANG 6M-QUANG THẮNG 35
M-QUANG THẮNG 38
 
Cuộc sống thay đổi từng giây, những khoảnh khắc đã qua đi sẽ mãi không quay trở lại, và những gì thuộc về ký ức luôn trở thành điều gí đó quý giá mà người ta luôn hoài niệm, thương nhớ khôn nguôi. 'Bộ tứ' nghệ sĩ Quang Thắng, Yến Xuân, Hồng Mơ và Triệu Long đã tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa qua những nét chấm phá về thời trang với áo dài tân thời, chiếc Cub, Vespa đã thuộc về hàng 'cổ'. Những bức ảnh làm người ta bồi hồi về một thời đã qua của một giai đoạn lịch sử vô cùng đặc biệt của Thành phố năng động này, về sự trẻ trung, yêu đời của con người phố thị.
DUC THANG 15
DUC THANG 12
Diện trang phục mang style của thập niên 70, Quang Thắng và Triệu Long hoá thành hai công tử Sài Thành đào hoa, lãng mạn trên những góc phố trầm mặc của Sài Gòn. Những chiếc áo sơ mi với thiết kế kiểu cổ lãnh tụ - rất phù hợp với thời tiết miền Nam, lại sành điệu và phù hợp với hình ảnh của những chàng trai thời bấy giờ.
M-QUANG THẮNG 50
M-QUANG THẮNG 48
M-QUANG THẮNG 49
 
M-QUANG THẮNG 36
DUC THANG 1
DUC THANG 2
DUC THANG 3
DUC THANG 5
DUC THANG 9
DUC THANG 14
 
Hai người đẹp Yến Xuân và Hồng Mơ lại mang nét hai cô tiểu thư kiêu kỳ, cá tính, tri kỷ tri âm cùng nhau trong năm tháng thanh xuân đẹp nhất của đời người.
M-QUANG THẮNG 25
M-QUANG THẮNG 26
M-QUANG THẮNG 23
M-QUANG THẮNG 22
M-QUANG THẮNG 24
M-QUANG THẮNG 4
 
Với thâm niên nhiều năm trong nghề, MC - Ca sĩ Quang Thắng, Yến Xuân, Hồng Mơ, Triệu Long đã đem tài năng, đam mê của mình đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật Tp.HCM nói riêng và nền nghệ thuật Việt Nam nói chung. Tuy mỗi ng một dòng nhạc khác nhau, nhưng đều có niềm đam mê chung và sở thích giải trí là xem phim, chụp ảnh, đi xe cổ  và du lịch. Sắp tới những chàng trai cô gái này sẽ thực hiện một album nhạc xưa gồm những bài hát mang hơi hướng của thập niên 70.
M-QUANG THẮNG 6
M-QUANG THẮNG 7
M-QUANG THẮNG 8 
Thiết kế áo dài với form tôn dáng, chít eo làm nổi bật nên những đường cong đẹp tuyệt của mỹ nhân, chất liệu linen kết hợp quần sọc caro cũng tạo sự phá cách, trẻ trung cho người mặc. 
 M-QUANG THẮNG 12
M-QUANG THẮNG 13
M-QUANG THẮNG 43
M-QUANG THẮNG 53
 
Một số hình ảnh đẹp trong bộ ảnh độc đáo này đã gợi nhớ về hình ảnh, con người của một Thành phố đang ngày một phát triển vượt bậc trong thời kỳ mới, nơi mà cách đây vài chục năm cũng đã 'hào hoa phong nhã' thế nào.
M-QUANG THẮNG 17
M-QUANG THẮNG 18
M-QUANG THẮNG 15
M-QUANG THẮNG 16
M-QUANG THẮNG 14
M-QUANG THẮNG 31
M-QUANG THẮNG 30
M-QUANG THẮNG 28
M-QUANG THẮNG 27
M-QUANG THẮNG 11
 DUC THANG 11
DUC THANG 7
DUC THANG 10
Costume: DeBoo
Photo: Siêu Nhơn
Model: Ca sĩ - MC Quang Thắng, Lê Yến Xuân, Hồng Mơ, Triệu Long
Thảo Trần
 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1