Cùng Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Nhung du xuân trong thời khắc giao mùa

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, khi lo âu bộn bề dường như trở nên lắng đọng, dịu dàng hơn nhường cho lời nguyện cầu, ước ao về một năm mới với những những điều tốt đẹp phía trước... 
B-NGUYEN THI NHUNG 2
Không hoà mình vào dòng người đang tất bật và hối hả, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Thị Nhung tìm cho mình những giây phút nhẹ nhàng trong tà áo dài thanh lịch để đi du xuân sau một năm bận rộn với việc điều hành Cty TNHH Huyền Trang.
B-NGUYEN THI NHUNG 3
Diện bộ áo dài lụa màu đỏ, điểm xuyết những nhánh mai vàng - loài hoa đặc trưng của mùa xuân phương Nam, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung trở nên dịu dàng, ngọt ngào quá đỗi.
B-NGUYEN THI NHUNG 4
Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung tham gia Phố ông đồ dịp xuân Kỷ Hợi 2019
Một năm lo toan đã qua, người phụ nữ đầy bản lĩnh trên thương trường ấy đã vượt qua biết bao trở ngại, thử thách cùng năm 2018 đầy khó khăn với ngành kinh tế nói chung và ngành dệt may nói riêng. Vẻ mặn mà, đằm thắm của người đẹp như khẳng định độ chín muồi về nhan sắc lẫn sự thành đạt của một doanh nhân tầm cỡ. 
B-NGUYEN THI NHUNG 5
Hoa hậu Đại sứ Quốc tế Nguyễn Thị Nhung hiện là Tổng giám đốc - người sáng lập Cty TNHH Huyền Trang, công ty chuyên về thiết kế vải rèm cửa với hơn 3000 đại lý phân phối trên toàn quốc. Là người điều hành việc nhập khẩu, thiết kế, sản xuất... doanh nhân Nguyễn Thị Nhung luôn đặt mục tiêu rất cao trong công việc, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của chị luôn là nguồn cảm hứng bất tận của cộng sự và những người kế nghiệp - con gái của mình.
B-NGUYEN THI NHUNG 6
Với doanh số mỗi năm một tăng cao ở thị trường trong nước, chị Nhung đang tính toán những bước kỹ lưỡng và lâu dài khi sang chinh phục thị trường các nước khu vực Đông Nam Á.
B-NGUYEN THI NHUNG 9
 Nụ cười tươi tắn cùng nét thanh lịch của người đẹp không tuổi dường như lấn át cả không khí náo nhiệt xung quanh, khiến nó trở nên lãng mạn hơn, êm ả hơn.
B-NGUYEN THI NHUNG 10
Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung gửi lời chúc xuân An khang thịnh vượng đến quý độc giả.
 

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1