Công chúa Châu Á Bảo Anh cá tính trong bộ ảnh mới

Là một trong những học trò ưu tú nhất của nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã thay đổi hình ảnh công chúa quen thuộc của mình để cá tính và đặc biệt hơn.

K-BAO ANH 1
Từng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Quốc Tế 2017 tại Ấn Độ khi chưa đầy 5 tuổi, cô bé nhỏ tuổi nhất trong lịch sử trẻ em Việt Nam tham gia các sân chơi quốc tế. Dưới sự dìu dắt của Trịnh Tú Trung, Bảo Anh rất được thế giới chú ý và mang về nhiều giải thưởng, nổi bật trong đó là danh hiệu Công Chúa Châu Á 2017.
K-BAO ANH 6
Năm 2019 dự báo sẽ là thời hoàng kim của xu hướng tóc bob ngắn từng thịnh hành cách đây 2 năm tại các kinh đô thời trang Âu Mỹ. Bắt kịp xu hướng, Siêu mẫu nhí quốc tế Bảo Anh lựa chọn kiểu tóc bob để thực hiện bộ ảnh mới.
K-BAO ANH 2
Siêu mẫu nhí quốc tế Nguyễn Ngọc Bảo Anh được biết đến với phong cách thời trang đa dạng từ ấn tượng đến cá tính. Với vóc dáng thanh mảnh, cao ráo, Bảo Anh có thể thoải mái diện mọi kiểu mốt cầu kỳ. 
K-BAO ANH 3
Những shot hình thời trang phong cách của Bảo Anh rất ấn tượng và đẳng cấp. Trong bộ ảnh mới, mẫu nhí Việt đã toát ra sự mạnh mẽ và cá tính.
K-BAO ANH 4
Dường như mẫu nhí Bảo Anh cũng không gói gọn phong cách của mình đi theo hướng nhất định. Khi thì Bảo Anh hóa thân thành cô nàng cá tính với váy da, khi khác lại thành cô gái cổ điển với lụa trắng nhẹ dịu lãng mạn... 
K-BAO ANH 5
Gần đây nhất, siêu mẫu nhí quốc tế Bảo Anh sẽ làm first-face trên sàn catwalk dài 25 mét trong sự kiện thời trang The Little Hanoi tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).
 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1