Á hậu Dương Yến Phi tạo dáng siêu dễ thương bên bạn thân - Á vương David Dũng

Á vương Châu Á Quốc tế 2019 David Dũng cùng Á hậu Miss Beauty Global 2018 Dương Yến Phi vừa bắt tay thực hiện bộ ảnh mang tên 'PINK' với những shoot ảnh cực ngầu để kỷ niệm tình bạn của đôi 'nam thần, ngọc nữ' cùng sinh năm 1992 này.

 

Quen nhau nhiều năm, tình bạn trải qua những năm tháng còn cắp sách ở hai trường Đại học khác nhau, nhưng những lần quay phim, chụp ảnh, diễn thời trang đã gắn kết đôi bạn cùng tuổi này từ khi nào không rõ. Ở những sự kiện ghi dấu ấn của bản thân, cả hai đều có mặt để chúc mừng, động viên, cùng nhau phấn đấu và phát triển. Có thể nói, tình bạn của Á vương David Dũng cùng Á hậu Dương Yến Phi là một trong những điểm sáng của giới showbiz hiện nay.

0--Z-dung phi 1

Trong bộ ảnh PINK với gam màu chính - tone hồng nhạt, đôi bạn thân đã thể hiện từng shoot ảnh cá tính, nhí nhảnh đáng yêu như chính hình ảnh của bộ đôi ngoài đời vậy.

0--Z-dung phi 2

0--Z-dung phi 10

David Dũng tỏ ra 'im ắng' sau khi trở về từ cuộc thi Nam vương Hoa hậu Châu Á Quốc tế 2019 với ngôi vị Á vương Đại sứ, có lẽ anh chàng đẹp trai này vẫn đang ủ mưu cho những kế hoạch khác nhau làm tiền đề phát triển của mình trên con đường nghệ thuật.

 0--Z-dung phi 3

Á hậu Dương Yến Phi trẻ trung trong trang phục nửa cổ trang, nửa hiện đại. Dù bận bịu với lịch diễn dày đặc của mình, Dương Yến Phi vẫn dành thời gian ''hâm nóng'' tình bạn với anh chàng bạn thân để chúc mừng anh với thành tích tại Mister Asian International 2019.

0--Z-dung phi 6

Bộ ảnh ''chất như nước cất'' với những góc chụp, kiểu tạo dáng táo bạo của cặp đôi.

0--Z-dung phi 11

Sở hữu chiều cao 1.8m cùng hình thể chuẩn mẫu, Á vương David Dũng luôn có lợi thế với bất kỳ trang phục nào mà anh khoác trên người. Với chiều cao 1.72, nàng hậu Dương Yến Phi cũng tỏ ra không hề kém cạnh với làn da trắng, gương mặt sáng và khả năng diễn xuất trời phú khi tạo dáng trong bộ ảnh.

0--Z-dung phi 12

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này nhé:

0--Z-dung phi 13

0--Z-dung phi 14

0--Z-dung phi 15

0--Z-dung phi 16

0--Z-dung phi 17

0--Z-dung phi 18

0--Z-dung phi 19

0--Z-dung phi 20

0--Z-dung phi 21

0--Z-dung phi 22

0--Z-dung phi 23

0--Z-dung phi 24

0--Z-dung phi 25

0--Z-dung phi 26

TNT

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1