Trương Bảo Như bị chấn thương nặng trong quá trình tập luyện

Liên tiếp đứng ở vị trí nhất tuần, Trương Bảo Như là một trong 4 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết xếp hạng của “Duyên dáng Bolero 2019” diễn ra vào 1/11 tới đây.

 960.baonhu1

Mặc dù xuất thân là một ca sĩ và đi hát đã lâu nhưng cái tên Trương Bảo Như còn khá mới mẻ đối với công chúng yêu nhạc. Chính vì thế, bằng sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ cũng như tìm cho mình cơ hội toả sáng Trương Bảo Như đã lội ngược dòng từ cái tên mờ nhạt vụt sáng thành nhân tố tiềm năng nhất của cuộc thi ‘Duyên dáng Bolero 2019’. 

960.baonhu0

Khácvới vẻ đẹp truyền thống của những nữ ca sĩ Bolero, Trương Bảo Như đã mang đến làn gió mới bởi vẻ đẹp hiện đại, cách hát Bolero lạ và tư duy sáng tạo của một người trẻ tuổi, không đi vào lối mòn. Trong các đêm thi của mình, Trương Bảo Như là thí sinh luôn có số điểm cao nhất tuần.

960.baonhu2

Vượtqua rất nhiều thì sinh để vào top 4 cuộc thi “Duyên dáng Bolero”, Trương Bảo Như cho biết không riêng gì cô mà cả 3 thí sinh khác đều rất vui. Nói về sự thay đổi khi đến với cuộc thi, Trương Bảo Như cho biết: “Sau khi đến với ‘Duyên dáng Bolero’, Như đã làm quen được rất nhiều bạn mới cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ từ những khán giả yêu mến giọng hát của Như. Cứ sau mỗi đêm thi, Như đều nhận được những tin nhắn động viên, những lời nhận xét từ khán giả. Tình cảm đó đã là động lực lớn cho Như tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình.

960.baonhu4

Nếu nói về nhược điểm, có thể Như là thí sinh lớn tuổi nhất trong top 4 năm nay, nhan sắc cũng không bằng các bạn trẻ. Nhưng mà trời cho sao biết vậy.

960.baonhu5

Đến thời điểm này, đối với Như, đã đi được vào vòng này rồi thì có được giải quán quân hay không cũng không quan trọng nữa. Quan trọng là mình được làm hết khả năng của mình, mang đến cho khán giả tiết mục chỉn chu và mãn nhãn nhất có thể.”

 960.baonhu7

Bên cạnh đó, Trương Bảo Như cũng cho biết hiện tại cô đã chuẩn bị sẵng sàng cho đêm chung kết xếp hạng vào tối 1/11 tới đây và không gặp quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, trước đó vì để tập luyện cho tiết mục dự thi, Trương Bảo Như đã bị chấn thương nặng phần hông trái khiến nữ ca sĩ phải nhập viện.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1