Thêm một nhan sắc vừa tròn 18 tuổi của làng Hoa hậu Việt - Miss Lê Hải Thùy Dương

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài loan 2018 với vị trí cao nhất, Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương đang gây sốt bới trước đó, vào ngày 30 tháng 9 năm 2018 cô đã đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 tại Hà Nội. Trong cả 2 cuộc thi Lê Hải Thùy Dương đều là thí sinh nhỏ tuổi nhất.

le-hai-thuy-duong 1

Cô cựu học sinh trường Amsterdam Hà nội vốn là một cô gái giản dị, chăm ngoan, học giỏi. Để đạt được thành tích học tập 'khủng' này khi theo học tại ngôi trường Trung học danh tiếng, Lê Hải Thùy Dương đã phải nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện rất nhiều. Thùy Dương có thể nói thông thạo 2 ngoại ngữ: Tiếng Anh và tiếng Pháp cùng với vốn kiến thức xã hội khá rộng, đó là lý do tại sao cô đã thuyết phục hoàn toàn Ban Giám khảo để đạt được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài loan 2018.

le-hai-thuy-duong 3

le-hai-thuy-duong 5

Ngày 30 tháng 9 năm 2018, Lê Hải Thùy Dương sải những bước catwalk đầu tiên trên sân khấu cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 tại Hà Nội, mặc dù chưa từng biết trang điểm, chưa từng đặt chân vào đôi giày cao gót, lại bị tâm lý choáng ngợp bởi các đàn chị sành điệu của showbiz Việt nhưng Thùy Dương với tất cả bản lĩnh và sự tự tin của mình, cô đã chiến thắng.

le-hai-thuy-duong 4

le-hai-thuy-duong 8

Lê Hải Thùy Dương đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018

Cô cựu học sinh với chiều cao 1,68 mét, số đo 3 vòng 84-60-91 với gương mặt sáng, tuy nhiên còn pha chút ngây ngô tuổi học trò cho biết cô tham gia cả 2 cuộc thi là để trải nghiệm và học hỏi nhưng không ngờ lại đoạt được những vị trí danh giá nhất. Thùy Dương sẽ phải nỗ lực rất nhiều để xứng đáng với sự tin tưởng của hai Ban giám khảo.

le-hai-thuy-duong 6

Lê Hải Thùy Dương đang dần “lột xác” từ cô học sinh trung học thành một Hoa hậu xinh đẹp

le-hai-thuy-duong 7

Mới đây, tại Thành phố Hồ Chính Minh,  Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương tỏa sáng tại tiệc Thanks Party của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài loan 2018 do Công ty Trường Nguyên Entertainment tổ chức, cô gái 18 tuổi đã trở thành tâm điểm của bữa tiệc với vương miện Hoa hậu cao quý.

 le-hai-thuy-duong 10

le-hai-thuy-duong 9

Thùy Dương cùng HLV Tiến Thuận.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1