Người đẹp Bình Dương Tôn Thanh Tuyền đăng quang Á hậu 1 Mister & Miss Asian International 2019

Vượt qua hàng loạt những thí sinh nổi bật đến từ những quốc gia có bề dày thành tích ở các sân chơi nhan sắc trong khu vực, cô gái mang vẻ đẹp lai Ấn đến từ Bình Dương - Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Mister & Miss Asian International 2019 được tổ chức tại BangKok - Thái Lan.

O-DUNG-TUYEN 18

Á hậu Tôn Thanh Tuyền rạng rỡ tại sân bay ngày về nước.

O-ATUYEN 7

Người đẹp Tôn Thanh Tuyền xuất thân là người mẫu trực thuộc Công ty P.L nổi tiếng trong làng mẫu Việt, cô gái này sở hữu vẻ đẹp lai đặc biệt từ hai dòng máu Việt - Ấn, vẻ cuốn hút khó cưỡng từ đôi mắt, nụ cười tươi tắn cùng tỉ lệ chuẩn trên gương mặt lẫn hình thể. Được dìu dắt bởi vị Đạo diễn thời trang tài danh Tạ Nguyên Phúc, cô người mẫu cao 1.72m này nhanh chóng chiếm được ưu thế của mình trong làng chân dài với những suất diễn, hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ...

O-ATUYEN 3

Là một trong những chân dài quen thuộc tại các sàn diễn thời trang Nam Bắc, khả năng catwalk cũng là một trong những thuận lợi của Tôn Thanh Tuyền tại đấu trường nhan sắc khu vực năm nay.

O-ATUYEN 6

Kể về hành trình vất vả của chặng cuối Mister & Miss Asian International 2019, người đẹp không giấu nổi xúc động khi cho biết phải tự mình make up, lực chọn trang phục, tự thân tất cả... trong những ngày thi tại Thái Lan mà không có người thân đi cùng.

O-ATUYEN 2

Với trái tim nhân ái của mình, Á hậu cho biết mình sẽ dùng sức ảnh hưởng của bản thân để chung tay với cộng đồng trong các chương trình thiện nguyện vì người nghèo, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học và bảo vệ môi trường sẽ được xúc tiến trong thời gian tới. 

O-ATUYEN 1

O-ATUYEN 4

Vẻ cuốn hút khó cưỡng của tân Á hậu Tôn Thanh Tuyền.

 O-ATUYEN 5

O-ATUYEN 8

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1