Ngắm nhan sắc yêu kiều của Tân Hoa hậu Châu Mai Thảo - Mrs Taiwan International Global 2018

Mùa giải Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 đã khép lại thành công mỹ mãn với việc vinh danh những người đẹp tài năng có thể khiến người hâm mộ phải xao xuyến ngay ở cái nhìn đầu tiên. Một trong hai Tân hoa hậu bước lên bục cao nhất trong đêm đăng quang đó là Hoa hậu Châu Mai Thảo - Mrs Taiwan International Global 2018.

chau-mai-thao 14

Hoa hậu Châu Mai Thảo sinh năm 1980, lớn lên ở Bạc Liêu, hiện đang sinh sống tại Đài Loan.

Chị hiện đang điều hành một Công ty TNHH chuyên nhập trái cây từ các nước Đông Nam Á sang phân phối tại Đài Loan, đồng thời chị cũng sở hữu chuỗi Spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và một hệ thống cửa hàng trà sữa trân châu tại Đài Bắc, Đài Loan.

Khó có thể tin rằng nhan sắc này vốn là một 'người đàn bà thép' trong kinh doanh với những bước tính toán nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ và luôn tận dụng được những ưu điểm mà mình đang có trong tay.

chau-mai-thao 1

Đường đến Mrs Taiwan International Global 2018 của Hoa hậu Châu Mai Thảo diễn ra khá suôn sẻ với những vòng thi luôn được đánh giá cao.

Châu Mai Thảo trong trang phục áo dài của NTK Mr - Trường Nguyên.

 chau-mai-thao 4

chau-mai-thao 5

Từ một Doanh nhân trở thành Hoa hậu, chị cho biết mình đang tập dần những phong cách mới để giữ hình ảnh đẹp, phù hợp cương vị và trọng trách mới của mình.

chau-mai-thao 6

Vừa qua, Châu Mai Thảo đã cùng các thí sinh Miss & Mrs Taiwan International Global 2018, công ty Trường Nguyên Entertainment trở về Việt Nam và có mặt trong Thanks Party của BTC, đồng thời tham gia chuyến thiện nguyện trao quà, tiền mặt cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Bạc Liêu.

chau-mai-thao 7

Nói về những dự định trước mắt, Hoa hậu Châu Mai Thảo cho biết chị đang định hướng mở rộng việc kinh doanh của mình sang lĩnh vực thời trang, vàng bạc đá quý...

chau-mai-thao 16

Khát khao lớn nhất của Châu Mai Thảo ở hiện tại là tạo điều kiện làm việc cho đồng hương tại Đài Loan và bà con tại Bạc Liêu, nơi ba mẹ cô vẫn đang sinh sống.

 chau-mai-thao 17

Câu chuyện về nữ doanh nhân thành đạt tại xứ người này tạo cảm hứng cho nhiều người Việt Nam đang sinh sống tại Đài Loan, hy vọng với vai trò mới sau khi đăng quang, Hoa hậu Châu Mai Thảo sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

 

#trangsao

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1