Hoa hậu Chi Nguyễn sexy tại sự kiện cuối năm của mỹ phẩm Humnile

Xuất hiện tại sự kiện Tri ân cuối năm của thương hiệu mỹ phẩm Humnile, hoa hậu Chi Nguyễn gây ấn tượng với diện mạo sexy nhưng không kém phần cá tính.

 


Hoa hậu Chi Nguyễn

 

Thời điểm cuối năm, giới nghệ sĩ nói chung và hoa hậu Chi Nguyễn nói chung khá tất bật khi thường xuyên tham gia các sự kiện khác nhau. Việc khiến nhiều nghệ sĩ phải đau đầu là làm thế nào để hình ảnh luôn mới mẻ, thu hút ở mỗi nơi mình xuất hiện.

Hoa hậu Chi Nguyễn với những kiến thức, kinh nghiệm trong làng mẫu và gu thẩm mỹ tinh tế luôn biết cách biến hóa hình ảnh của mình linh hoạt ở mọi sự kiện.

Tại sự kiện của mỹ phẩm Humnile, Chi Nguyễn gây chú ý ngay khi có mặt trên thảm đỏ. Người đẹp diện mẫu dạ hội gam màu đen cá tính, quyền lực.

Sử dụng chất liệu xuyên thấu – một chất liệu khó nhằn bởi nếu không cẩn thận có thể gây ra sự phản cảm, song hoa hậu Chi Nguyễn lại tinh tế điều tiết bằng những điểm nhấn ấn tượng trên phần thân áo vừa giúp cô khoe khéo vẻ đẹp hình thể, vòng eo con kiến.

Để tạo nên tổng thể ăn ý, hoa hậu Chi Nguyễn lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa, phụ kiện độc đáo và lối make up với tone cam đất. Sức hút của hoa hậu Chi Nguyễn toát ra từ phong thái tự tin, quyến rũ và có phần huyền bí, cá tính.

 


Từ trái qua phải: Á hậu Lý Khả Dy, nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa hậu Chi Nguyễn

 

Trong chương trình, hoa hậu Chi Nguyễn cũng hội ngộ dàn sao đình đám như: ca sĩ Quang Hà, á hậu Mai Phương Trang, hoa hậu Joanne Nguyễn, nam vương Hoàng Gia Lâm, á hậu Lý Khả Dy, nhóm nhạc Hi Boys


Tham gia sự kiện khi không khí năm mới đang đến gần, hoa hậu Chi Nguyễn gửi lời chúc tới mỹ phẩm Humnile và á hậu Đặng Ngọc Chúc – chủ nhân của thương hiệu năm mới đại thắng, kính chúc những người yêu mến mùa xuân nhiều niềm vui. may mắn.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1