Đêm nhạc Phật giáo “Đêm thành đạo” của Gia Huy sẽ mang đến nhiều dư vị cảm xúc trong âm nhạc

Gia Huy là ca sĩ quen thuộc đối với người yêu nhạc trong nước lẫn hải ngoại . Anh từng thành danh với các ca khúc Anh còn nợ em, Phượng Hồng, Như vạt nắng , Anh vẫn biết vv… 


Hát nhạc trẻ, có chỗ đứng vững chắc tại Mỹ, anh cũng thường xuyên về Việt Nam tham gia biểu diễn trong các show diễn lớn và hoạt động từ thiện . Ngày 13/1/2019 nhằm ngày 8/12 Âm Lịch , Gia Huy Music Tâm ca sẽ tổ chức show nhạc trực tiếp thu hình mang tên Đêm thành đạo tại Saigon Performing Arts Center miền nam California – Hoa Kỳ . Đây cũng là show ca nhạc Phật Giáo lớn nhất từ trước đến nay tại Hoa Kỳ.


Đi hát nhiều năm , giọng ca ấm áp , truyền cảm, Gia Huy có thể hát nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero, chinh phục nhiều đối tượng khán giả . Từ năm 2007,  anh bắt đầu hát nhạc Phật Giáo . Anh từng hát cúng dường  51 lần trong các dịp cung thỉnh Phật ngọc hòa bình thế giới đến với nhiều quốc gia khác nhau . Anh cũng từng biểu diễn nhạc Phật tại các chùa Việt Nam tại các nước như Mỹ, Canada , Đức  Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Nhật Bản, Phần Lan. Gia Huy Music Tâm ca của anh đã phát hành 16 CD , 2 DVD , 3 karaoke nhạc Phật giáo , nhân dịp Phật Đản năm 2019 , anh sẽ ra mắt DVD Gia Huy tại Ấn Độ . Trong những ngày cuối tháng 11/2018 , anh có chuyến hành hương đến Ấn Độ , vừa chiêm bái các thánh địa Phật giáo , vừa làm từ thiện và ghi hình làm tư liệu cho show diễn Đêm thành đạo vào ngày 13/1/2019.


Đêm nhạc Phật giáo Đêm thành đạo do Hòa thượng Thích Như  Điển – trụ trì chùa Viên Giác tại Đức và nhạc sĩ Giác An làm cố vấn , Gia Huy biên tập âm nhạc . Thực hiện show ca nhạc Đêm thành đạo là tâm huyết của Gia Huy , anh muốn âm nhạc Phật Giáo đến gần với khán giả hải ngoại , để người Việt khắp nơi trên thế giới yêu mến và có nhiều cơ duyên đến với đạo Phật . Thành danh và được khán giả cũng như Phật tử yêu mến , từ nhiều năm nay , Gia Huy chọn đạo Phật làm điểm tựa tinh thần , anh mong muốn nhạc Phật đến với đông đảo khán giả , những giá trị , giáo lý của đạo Phật lan tỏa sâu rộng .


Đêm thành đạo quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia như Thanh Tuyền , Hương Lan , Ngọc Đan Thanh , Phương Hồng Quế , Trang Thanh Lan , Gia Huy , Giáng Ngọc , Diễm Liên , Y Phương , Thanh Trúc , Ninh Cát Loan Châu , Hoàng Anh Thư , Trúc Mi , Mai Vy , Khánh Trân , Mai Thanh Thúy , Thu Nga , Victoria Thúy Vy , Bảo Trân , Đặng Minh Thông , Lê Quốc Tuấn , Lâm Gia Minh , Đăng Vũ , Lưu Gia Bảo , Duy Thành , Ngọc Châu , Vũ Quang Vinh , Giang Nhân , Hoàng Sĩ Phú , Huỳnh Gia Tuấn , Đỗ Tân Khoa , nghệ sĩ Phương Hồng Thủy , Ngọc Đáng , Tuấn Châu và nhiều ca sĩ , nghệ sĩ khác . 23 tiết mục trong đêm diễn được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến những giây phút trải nghiệm quý giá cho khán giả . 


Thành danh và được yêu mến bởi dòng nhạc trẻ, trữ tình. Nhưng với chất giọng đầy cảm xúc và dạt dào tình cảm khi thể hiện nhạc Bolero, ca sĩ Gia Huy vẫn lấy lòng người hâm mộ bởi chất giọng đầy nội lực. Với album “Những ngày xưa thân ái” công chúng yêu nhạc Việt cũng sẽ rất yêu mến và thân quen với những bản nhạc đầy truyền cảm mang chất hoài cổ như: Đắp mộ cuộc tình, Sao anh nở đành quên, Thành phố buồn, Trên bốn vùng chiến thuật... Có thể nói album bolero  với 12 ca khúc sống mãi với thời gian sẽ đưa công chúng sống lại với những sự âm đầy dư vị của cuộc sống hoài cổ.


Đêm thành đạo đưa Phật giáo đến gần với đời sống , được dàn dựng nhiều cảm xúc , giá trị nghệ thuật được chú trọng . Âm nhạc, trang phục , âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng , chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả . 2 suất diễn lúc 1:30PM và 7:00 PM tại Saigon Performing Arts Center – Miền Nam Cali ngày Chủ Nhật 13/1/2019 , tức 8/12 Âm Lịch , cũng là Ngày Phật Thích Ca thành đạo . DVD Đêm thành đạo cũng sẽ được phát hành sau đó . Sự ủng hộ của quý khán giả sẽ tạo động lực , tiếp thêm niềm tin để ca sĩ Gia Huy thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật ý nghĩa , đúng tinh thần hoằng pháp mà anh đã dấn thân hơn 10 năm nay…

 


Poster Đêm thành đạo chính thức được quảng bá đến công chúng yêu nhạc Việt.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1