Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi đưa mẹ du xuân sau hành trình thiện nguyện Bắc - Nam

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề, khắp nơi âm vang những bài hát chào mừng năm mới, nhà nhà rộn ràng hơn bởi sự đoàn tụ của con cháu từ xa trở về... Năm nay, Nam vương - Doanh nhân Nguyễn Hoàng Khôi có một cái Tết rất đặc biệt và ý nghĩa bên người mẹ kính yêu của mình tại Việt Nam.
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 8
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 9
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 7
Trong không khí tươi vui của những ngày giáp Tết, Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi đã cùng mẹ đi dạo Phố ông đồ, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai mẹ con trong dịp xuân Kỷ Hợi.
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 1
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 2
Năm nay là cái tết đầu tiên mà Hoàng Khôi và mẹ không trở về Mỹ như mọi năm mà ăn Tết luôn ở Việt Nam, kết hợp cùng những chuyến đi thiện nguyện tại những huyện nghèo, vùng sâu vùng xa tại tỉnh Bắc Kạn.
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 10
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 11
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 12
Cũng qua chuyến đi này, Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi đã nhận bảo trợ cho hai bé Minh Anh và Hoàng Anh đến hết 18 tuổi, xong Đại học.
Anh cũng tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo và bệnh nhân Ung bướu cùng những chuyến xe Tết bình an dành cho những công nhân làm việc tại Thành phố về sum họp cùng gia đình dịp năm mới.
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 5
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 6
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 4
Z-Z-NGUYỄN HOÀNG KHÔI 3
Năm mới, Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi cùng mẹ là Á hoàng doanh nhân đất Việt Nguyễn Thị Nhiều gửi lời chúc tốt đẹp đến quý vị độc giả, chúc mọi người một năm khang khang, thịnh vượng.

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1