Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thành Trung giới thiệu Công nghệ Emsculpt - công nghệ hủy mỡ tăng cơ

Tối ngày 20-12 vừa qua, tại viện Thẩm mỹ La Ratio - 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM đã diễn ra Dạ tiệc đỏ - ra mắt Công nghệ Emsculpt - công nghệ hủy mỡ tăng cơ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự có mặt của đông đảo báo giới, nghệ sĩ và khách hàng thân thiết.

1-Photo Thanh Tú 3

Diễn viên - Nam vương Đoàn Thanh Tài, Bác sĩ Võ Thành Trung, Diễn viên - Hoa hậu Hoàng Ny, Nhà báo Phạm Ngọc Toại.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio với tiêu chí ‘TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ - DẪN ĐẦU UY TÍN’ nên đã sở hữu hàng loạt công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Trong đó, Viện Thẩm Mỹ La Ratio đặc biệt chú trọng cập nhật những công nghệ HỦY MỠ hàng đầu trên thế giới tập trung vào việc duy trì vóc dáng lý tưởng, hướng đến một thân hình cân đối và hoàn hảo. Công nghệ Emsculpt sự đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, bởi lần đầu tiên công nghệ HỦY MỠ TĂNG CƠ nổi tiếng thế giới này có mặt tại Việt Nam. Với cơ chế hoạt động vượt trội giúp đồng thời giảm mỡ và gia tăng cơ bắp vượt trội mà không cần tập luyện, Emsculpt là công nghệ được chờ đón nhất của những khách hàng không thể thực hiện chế độ kiêng ăn và không có thời gian đến phòng tập thể hình.
1-Photo Thanh Tú 10
Viện Thẩm Mỹ La-Ratio chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ, hủy mỡ công nghệ cao và điều trị chuyên sâu về da. Dưới sự điều hành trực tiếp từ Bác sĩ – Thạc sĩ Võ Thành Trung,được mệnh danh là ‘phù thủy nhan sắc’ được giới giới nghệ sỹ tin tưởng chọn lựa cùng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
1-Photo Thanh Tú 5
Viện Thẩm Mỹ La Ratio cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc hàng đầu, giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.
Buổi ra mắt  Công Nghệ Emsculpt – Công Nghệ Hủy Mỡ Tăng Cơ Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam cùng Đêm Dạ Tiệc - Hướng Đến Số Đo Hoàn Hảo với nhiều tiết mục và quà tặng hấp dẫn sẽ đáp lại niềm mong mỏi và lòng tin của quý khách hàng với Viện Thẩm Mỹ La Ratio trong suốt thời gian qua và trong hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn mỗi ngày.
1-Photo Thanh Tú 19
Đông đảo nghệ sĩ, khách hàng thân thiết đã có mặt để chúc mừng bác sĩ Thành Trung và Viện thẩm mỹ La Ratio:
1-Photo Thanh Tú 4
1-Photo Thanh Tú 6
Nghệ sĩ hài Quang Minh
1-Photo Thanh Tú 11
Ca sĩ Việt Quang
1-Photo Thanh Tú 12
 
Ca sĩ Đoan Trường
1-Photo Thanh Tú 13
 
1-Photo Thanh Tú 17
Diễn viên Hiền Mai
1-Photo Thanh Tú 16
1-Photo Thanh Tú 18
1-Photo Thanh Tú 20
 
Photo: Thanh Tú

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1