SIÊU MẪU NAM PHONG VÀ NHỮNG THIẾT KẾ ĐƯỢC MONG CHỜ TẠI ĐẠI HỘI MỸ NAM

Sau nhiều năm hoạt động trong làng mẫu, tới đây siêu mẫu Nam Phong sẽ hội ngộ với khán giả và giới truyền thông trong tại chương trình 'Đại hội mỹ nam' mùa 6 vào ngày 28/12 với vai trò là NTK thời trang.

MY NAM 1

Đại hội mỹ nam mùa 6 sự tham gia của nhiều nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng. Là một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế và giới người mẫu nam trong thị trường thời trang nước nhà, Đại hội mỹ nam được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên với mong muốn mang đến sân chơi đẳng cấp dành cho các người mẫu nam, cơ hội trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang dành riêng cho phái mạnh. Một trong những cái tên được giới truyền thông "săn đón" trong buổi họp báo diễn ra vừa qua là Siêu mẫu Nam Phong với BST CoCo&PaPa.

1309 avatat

Ca sĩ Nguyên Vũ


Xuất thân là Siêu mẫu, Nam Phong đã có nhiều năm hoạt động trong làng mốt, với những kinh nghiệm và góc nhìn riêng của mình, Nam Phong quyết định cho ra mắt những thiết kế bắt mắt, sáng tạo và thu hút... Đa phần các bộ sưu tập của Nam Phong đã góp mặt ở nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Tuần lễ thời trang Doanh Nhân Business Fashion Week 2018 vừa qua.

MY NAM 6

Diễn viên Minh Luân - một trong những fan trung thành của Coco & Papa

 

Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Nam Phong mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt. Những trang phục vest của Nam Phong được nhiều giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện trọng đại.

MY NAM 5

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam

Với cá tính mạnh mẽ, đầy nghị lực và quyết đoán, Nam Phong đã thổi hồn vào những bộ sưu tập của mình với một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt. Tại chương trình Đại hội mỹ nam sắp tới, Siêu mẫu Nam Phong đã "bật mí" bộ sưu tập CoCo&PaPa của anh sẽ là sự kết hợp các chất liệu đặc biệt tạo nên sự phá cách độc đáo.

MY NAM 2

Diễn viên - người mẫu Thanh Thức

BTS Coco & Papa với sự tham gia của các siêu mẫu, ca sĩ , diễn viên hàng đầu Việt Nam như Nguyên Vũ – Việt Quang - Quách Thành Danh- Hồ Việt Trung – Bá Thắng – Tùng Lâm-Hoàng Kỳ Nam- Thanh Thức – Minh Trung – Minh Luân – Nam Phong – Nguyễn Minh Kha – Cao Xuân Tài – Lương Gia Huy – Broi K’ - Nhiko Đinh – Trịnh Xuân Nhãn – Mai Tuấn Anh – Lương Công Tuấn – Vũ Manh Hiệp – Xuân Tài-Giả Thanh Vũ – Nguyễn Ngọc Thiết – Trần Duy Phong – Mario Thanh Tâm – Lê Quang Hòa – Mattel Trần – Phạm Hùng – Nguyễn Sỹ Hưng – Trịnh Bảo – Đặng Sơn – Hoàng Phi Kha...

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1