Sân chơi nhan sắc năm 2019 bắt đầu khởi động một mùa thi mới

Tối 15/2 tại trung tâm hội nghị Gala Center (Tân Bình, TP HCM) đã diễn ra buổi họp báo chào sân mùa 2 cuộc thi Hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2019 do CEO Thảo My tổ chức.
Y- THAOMINO 4
Lãnh đạo hội từ thiện VietSmile - Trưởng BTC Thảo My
Buổi họp báo quy tụ nhiều ngôi sao, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu, á hậu, hoa khôi, á khôi, doanh nhân nổi tiếng đến tham dự. Đây là năm thứ 2 được tổ chức, sân chơi tiếp tục tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp, tấm lòng nhân ái, tâm và tầm của một vị doanh nhân thành đạt.
 
Tại buổi họp báo, trưởng ban tổ chức, CEO Thảo My khẳng định “Người được lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu không phải là người có sắc đẹp hoàn mỹ nhất, mà người đó phải có tâm, tầm và sắc, vì sự lựa chọn của tổ chức từ thiện Vietsmile hướng đến à người phụ nữ Việt, dám nói dám làm, hiện đại và nhân ái”.
 
Bà Thảo My nêu lên quan điểm phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp bình dị và nhẹ nhàng cho nên việc tổ chức nhiều cuộc thi như thế này là một điều cần làm
Tham dự buổi họp báo, ban giám khảo đồng thời là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi năm nay, Á khôi Bùi Ngọc Diễm chia sẻ “Cuộc thi hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân thế giới 2019 là một trong những sân chơi uy tín và tầm cỡ quốc tế, qua mùa 1 thành công và mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội như tổ chức Vietsmile do CEO Thảo My khẳng định, đã tạo được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Và năm nay, thương hiệu trang sức Jewelry Kim Kim Long Phát vinh dự sẽ đồng hành với 2 chiếc vương miện cao quý dành tặng cho người xứng đáng”.
 Y- THAOMINO 11
Á khôi Bùi Ngọc Diễm nhà tài trợ vương miện
Được biết với fomat hoàn toàn mới, năm nay các thí sinh sẽ được tham quan và trải nghiệm qua các hoạt động tại 2 đất nước là kinh đô ánh sáng Pháp và xứ sở tuyết Đan Mạch. Ngoài ra, khách mời cho đêm chung kết đều là những tên tuổi lớn như sĩ: Thanh Thảo, Quang Hà, Mạnh Quỳnh, Lâm Triệu Minh, Việt Quang, Vũ Quang Vinh, Việt Quang, Kathy Kathy, danh hài Khắc Duy.
 Y- THAOMINO 10
Tại buổi họp báo, BTC cũng đã công bố thành phần BGK quyền lực là những nhân vật có uy tín ở nhiều lĩnh vực: Á khôi Bùi Ngọc Diễm, Á hoàng đất Việt 2017 Nguyễn Thị Nhật, Siêu mẫu Thúy Hằng, Nhà báo Trung Hoàng, NTK Bảo Ngọc, NTK Vân Hoàng.
Đêm chung kết đẳng cấp và hấp dẫn nhất sẽ được diễn ra ở đất nước Đan Mạch vào ngày 18/05/2019, thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật và đưa tin trên các kênh VTV, HTV, báo mới, zing, tuổi trẻ online, phụ nữ new, sao star.
Y- THAOMINO 13
Y- THAOMINO 9
Y- THAOMINO 2
Y- THAOMINO 3
Y- THAOMINO 5
Y- THAOMINO 7
Y- THAOMINO 8
 
Theo thegioihoahau

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1