Một năm 2018 thành công trong sự nghiệp Dancesport của Hoa hậu nhí Lưu Vũ Hương Giang

Ngoài năng khiếu làm mẫu ảnh đầy thần thái, catwalk chuyên nghiệp, Hoa hậu nhí Lưu Vũ Hương Giang còn khiến người hâm mộ vô cùng thán phục với thành tích đáng nể trong môn Dancesport - khiêu vũ thể thao. 

 1-LUU VU HUONG GIANG 1

Vốn đam mê nhảy múa nên Lưu Vũ Hương Giang được gia đình gửi gắm theo học Dancesport từ bé tại Cung văn hoá Việt Tiệp. 

1-LUU VU HUONG GIANG 2

Trong khoảng thời gian đó, cô bé bộc lộ tiềm năng với môn thể thao 'khó xơi' đòi hỏi sự dẻo dai và kiên trì tập luyện này. Mạnh dạn ghi danh và xuất sắc chiến thắng ở các giải: Ninh bình mở rộng, Quảng ninh mở rộng, Thăng long mở rộng, Khánh Thi mở rộng... Hương Giang đã toả sáng hơn và càng có thêm động lực tập luyện Dancesport.

1-LUU VU HUONG GIANG 3

Song song với việc làm người mẫu, diễn xuất... Hương Giang cũng chăm chỉ chơi Dancesport hàng tuần tại phòng tập cùng các bạn.

1-LUU VU HUONG GIANG 4

1-LUU VU HUONG GIANG 5

Do nhận được sự quan tâm quá nhiều của giới truyền thông sau khi đăng quang Hoa hậu nhí Junior Miss & Mr Sea Star 2017, gia đình đã lo lắng e ngại hoạt động của giới showbiz sẽ khiến Hương Giang xao lãng chuyện học tập. Để đáp lại những lo lắng của bố mẹ, bé Hương Giang đã mang về thành tích học tập xuất sắc cùng những giải thưởng cá nhân ấn tượng về thể thao, nghệ thuật: 2 huy chương vàng, 2 huy chương đồng - bộ môn Dancesport của giải Hải Phòng mở rộng và Khánh Chi mở rộng 2018.

1-LUU VU HUONG GIANG 9

Năm 2018 là một năm thành công với cô bé xinh xắn này với nhiều thành tích ngọt ngào sau những nỗ lực, cố gắng trên chặng đường đã qua.

1-LUU VU HUONG GIANG 10

Những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước lên bục vinh quang khiến cô gái nhỏ luôn nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

1-LUU VU HUONG GIANG 7

Một năm sau khi đăng quang hoa hậu khí và cùng Thầy Là HLV QT Tiến Thuận được vinh danh tại Châu Âu giải: Ngôi sao toả sáng Thế giới, Hoa hậu nhí Lưu Vũ Hương Giang đang là cái tên luôn được chú ý bởi người hâm mộ.

Nói về mong muốn trong năm mới 2019, cô bé khiêm tốn: ''Con chỉ biết cố gắng học tập thật tốt để gia đình cho con tham gia nghệ thuật và tập luyện Dancesport, đó là niềm đam mê lớn của con!''

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1