Hoa hậu Châu Ngọc Bích – giám khảo được tất cả các thí sinh Ms Universe Business 2019 yêu mến

Áp lực khi trở thành trưởng BGK cuộc thi mình đương nhiệm, Hoa hậu Châu Ngọc Bích vẫn xuất sắc, tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị Ms Universe Business 2019.

Cuối tuần vừa qua, Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ thế giới 2018 Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã có mặt tại Thái Lan, tham dự đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 trong vai trò trưởng BGK.

L-HH CHAU NGOC BICH 1

Diện đầm dạ hội đỏ nổi bật, người đẹp tự tin khoe dáng trước ống kính. Thiết kế xẻ đùi khiến đôi chân Hoa hậu thon dài.

L-HH CHAU NGOC BICH 2

Điểm nhấn nơ to bản đính bên ngực trái với phần dây dài xuống ngang eo giúp người đẹp thu hút và ấn tượng trước người hâm mộ.

L-HH CHAU NGOC BICH 3

Không sử dụng nhiều phụ kiện Châu Ngọc Bích vẫn trở thành tâm điểm với vương miện của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ đương nhiệm. Đây là giải thưởng đầu tiên đưa cô đến các danh hiệu cao quý sau này.

L-HH CHAU NGOC BICH 4

Đương kim Mrs Universe Ambassador 2018, Châu Ngọc Bích vui vẻ thân thiện với BTC và người hâm mộ trên thảm đỏ nhưng khi nhồi ở vị trí trưởng BGK cô lại là người nghiêm túc và khắt khe với thí sinh.

L-HH CHAU NGOC BICH 5

Tở thành người cầm cân nảy mực, đưa ra những quyết định quan trọng, Châu Ngọc Bích không tránh khỏi áp lực. “Tôi khá lo lắng nhưng hy vọng bản thân sẽ làm tốt ở một vai trò mới. Về tiêu chí chấm điểm, ngoài ngoại hình tôi sẽ thiên về những thí sinh có tài năng và tâm hồn đẹp. Tôi thích những người phụ nữ tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người, biết trân quý cuộc sống của mình và giúp ích cho xã hội”, cô nói.

L-HH CHAU NGOC BICH 6

Là giám khảo đồng hành, xuyên suốt các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi cùng thí sinh, Châu Ngọc Bích nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Đây cũng là cơ hội để người đẹp hiểu hơn tâm tư, nguyện vọng và những điểm nổi bật của họ.

L-HH CHAU NGOC BICH 7

L-HH CHAU NGOC BICH 8

Đêm chung kết khép lại với kết quả chung cuộc: Hoa hậu thuộc về thí sinh Diệu Thúy, Á hậu 1 Trần Thị Trúc Phương, Á hậu 2 Nguyễn Trúc Phương, Á hậu 2 Lê Thị Thùy.

Đây là năm thứ ba, cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Với sự xuất hiện mặt trên ghế giám khảo tại Ms Universe Business, hoa hậu Châu Ngọc Bích thể hiện mình là người có tầm nhìn, tìm ra được người kế nhiệm xuất sắc, góp phần tạo nên đêm chung kết rực rỡ của cuộc thi năm nay.

Photo: Vũ Thanh Tùng

Makeup: Lê Khánh

Costume: NTK David Wong

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1