Diễn viên - người mẫu David Dũng lần đầu kết hợp cùng ca sĩ Trang Thảo với 'Đoản ca xuân'

Dù là diễn viên chuyên nghiệp trên các sân khấu kịch, phim truyền hình, phim quảng cáo, tự tin trên tất cả các sàn diễn thời trang Nam Bắc, nhưng đây là lần đầu tiên chàng hot boy David Dũng thử sức với vai trò ca sĩ. Sự hợp tác lần này giữa nam người mẫu cùng ca sĩ Trang Thảo đang nhận được hiệu ứng tốt từ người hâm mộ.

B-DŨNG 4

David Dũng tên thật là Vũ Tiến Dũng, sinh năm 1991 tại Nam Định, với tố chất diễn xuất bộc lộ từ rất sớm, David Dũng đã ''Nam tiến'' và khá thành công với vai trò Diễn viên, người mẫu.

B-DŨNG 6

Sau 3 năm “vắng bóng” trên thị trường âm nhạc, Trang Thảo bất ngờ xuất hiện trở lại với 2 ca khúc nhạc Xuân. Sự tái xuất lần này, cô sẽ hòa giọng ca cùng 2 nhân tố lần đầu tiên kết hợp, đó là chàng ca sỹ tài năng xứ Quảng - ca sĩ Nam Cường và chàng Model điển trai 9X David Dũng.

B-DŨNG 1

David Dũng có tiết lộ “một chút” về kế hoạch, anh sẽ nỗ lực phát triển theo định hướng công việc diễn xuất, người mẫu thời trang và sẽ thử sức thêm ở lĩnh vực ca hát. Đặc biệt hiện tại David Dũng đang ráo riết tập luyện để tham gia cuộc thi Miss and Mister Asian International được tổ chức tại Thái Lan ngày 23/2/2019.

B-DŨNG 2

'Đoản Ca Xuân' là một trong những bài 'Xuân ca' bất hủ của nhạc Việt, đã được rất nhiều ca sĩ trình bày thành công. Lần này, ca khúc này đã được remix một cách mới mẻ, tươi vui qua giọng ca Trang Thảo và David Dũng.

 

Bài hát Đoản Ca Xuân đánh dấu cột một mốc lần đầu hợp tác giữa Trang Thảo cùng David Dũng:

Cỏ Trần

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1