Diện áo dài trắng tinh khôi, trâm cài uy quyền như Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Diện áo dài trắng, tóc búi cao cùng trâm cài kiều diễm, Hoa hậu Lê Thanh Thúy gặp gỡ siêu đầu bếp nổi tiếng Yan Can Cook trong một sự kiện tại Tp.HCM.

IMG-4758

Diện trang phục áo dài, xuất hiện cùng mái tóc búi cao, Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

IMG-4765

Sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Lê Thanh Thúy thu hút sự chú ý và chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy với vai trò đại sứ của chương trình cũng có mặt tại đây trong hình ảnh giản dị và gần gũi. Được biết đây là hoạt động xã hội mà Lê Thanh Thúy thấy vô cùng ý nghĩa cũng như muốn tiếp tục tham gia trong thời gian tới trong các hoạt động xã hội của mình sau ba năm đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

IMG-4768

Với vẻ lộng lẫy, cá tính ở các sự kiện hay trên truyền hình, xuất hiện tại chương trình ‘Hành trình kết nối yêu thương’ với tư cách Đại sứ hình ảnh, Lê Thanh Thúy nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người và fan hâm mộ.

IMG-4772

Thần thái cuốn hút, mạnh mẽ, quyết liệt của Lê Thanh Thúy hơn ba năm sau đăng quang vẫn không hề thay đổi. Một lần nữa, cô xứng đáng là “Hoa hậu Doanh Nhân” được mọi người yêu mến.

IMG-4775

Sau khi trở thành Gương mặt Đại sứ của chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” Hoa Hậu đã có những chuyến từ thiện đến với các tỉnh/thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

IMG-4774

Hoa hậu Thanh Thúy và Siêu đầu bếp nổi tiếng Yan Can Cook.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cũng chia sẻ bản thân cô cũng mong muốn được thử thách, trải nghiệm bản thân ở những vai trò khác nhau.

IMG-4776

IMG-4778

Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng nổi bật trong giới nghệ sĩ, thời gian qua, Lê Thanh Thúy trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng uy tín.

IMG-4756

Hoa hậu Thanh Thúy và Nam vương Makeup Toàn Cầu 2019 Make up Tony Tường.

IMG-4780

IMG-4781

Nói về những dự định sắp tới, hoa hậu Lê Thanh Thúy vẫn muốn xây dựng hình ảnh gần gũi, trong sáng với người hâm mộ hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ lên kế hoạch kinh doanh phát triển mạnh thương hiệu Hương Tre Spa và mỹ phẩm Hàn Quốc Omedi. Tôi cũng sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và nhân ái với cộng đồng, xã hội.

Photo: Juni Vũ

Makeup: Phamita

Costume: Áo dài NTK Brian Võ

Theo baohoahau

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0903.789.451

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1