Đại diện Việt Nam thắng lớn tại Mister & Miss Asian International 2019

Đêm 24-2 vừa qua tại Thủ đô BangKok - Thái Lan, hành trình tìm kiếm Mister & Miss Asian International 2019 đã được khép lại bằng đêm chung kết vô cùng kịch tính với những thí sinh tài sắc đến từ khu vực Đông Nam Á. Hai đại diện Việt Nam là thí sinh Tôn Thanh Tuyền và David Dũng đã vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng khác để đăng quang giải Á hậu 1 và Á vương Đại sứ Châu Á Thế giới 2019.

 O-DUNG TUYENNNN 4

Hai đại diện Việt Nam tại đêm chung kết Mister & Miss Asian International 2019

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu, thí sinh Tôn Thanh Tuyền đến với sân chơi lớn trong khu vực với tâm thế tự tin và thoải mái, người đẹp Bình Dương là một trong những gương mặt sáng giá nhất của dàn người đẹp Việt Nam đến với cuộc thi này từ trước đến giờ.

O-DUNG-TUYEN 8

Vẻ rạng rỡ của tân Á hậu Châu Á Thế giới 2019 - Tôn Thanh Tuyền

O-DUNG-TUYEN 7

Cô gái mang dòng máu lai Việt - Ấn này sở hữu đôi mắt đẹp, gương mặt thu hút, đậm chất điện ảnh, cùng lợi thế chiều cao 1.72m và hình thể chuẩn đã gây ấn tượng mạnh với Dàn giám khảo kỳ cựu của cuộc thi Mister & Miss Asian International 2019. Không phụ lòng của người hâm mộ và gia đình, Tôn Thanh Tuyền đã xuất sắc được trao giải Á hậu 1 Miss Asian International 2019.

O-DUNG-TUYEN 5

 O-DUNG-TUYEN 19

Đại diện ở Bảng Mister, thí sinh David Dũng cũng góp phần vào thành tích của Việt Nam mùa giải này với danh hiệu Á vương Đại sứ cùng với giải thưởng phụ ''Best Smile'' - thí sinh có nụ cười đẹp nhất.

O-DUNG TUYENNNN 10 

David Dũng cho biết: ''Tôi chỉ có 3 tuần luyện tập trước khi đến với cuộc thi, nên gần như mang tâm thế đi thi để cọ xát, học hỏi những kinh nghiệm chiến đấu trên sàn diễn Quốc tế. May mắn giành được giải thưởng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào và cũng tự hứa với bản thân phải nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng với những người đã luôn đồng hành với mình trong suốt thời gian qua.''

O-DUNG-TUYEN 10

 Trở về Việt Nam sau 5 ngày đồng hành với chặng cuối của cuộc thi, Á vương David Dũng cùng Á hậu Tôn Thanh Tuyền được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

O-DUNG-TUYEN 9

 

O-DUNG-TUYEN 11

 

O-DUNG TUYENNNN 6

Hai thí sinh đến từ Việt Nam đã trải qua 5 ngày đáng nhớ trên đất Thái với những dự kiện, hoạt động cộng đồng trước thềm chung kết.

O-DUNG TUYENNNN 9

 

 

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1