Cao Xuân Tài "ủ mưu" cùng Trương Diệu Ngọc trước thềm Vietnam Fitness Model 2019

Vừa hết Tết, Nam vương Cao Xuân Tài liền "hẹn hò" Hoa khôi Trương Diệu Ngọc để đốt tết và cũng là "ủ mưu" những kế hoạch táo bạo cho dự án đầu tiên của năm 2019 đó là khởi động cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model.
 Y-CAOXUANTAI 1
Vốn dĩ cả Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc đều là người Đà Nẵng, chính vì vậy chàng Nam vương thanh lịch vô cùng đáng yêu này đã bí mật chuẩn bị sẵn những món đặc sản miền Trung như: Gà lên mâm, tré chua trộn, chả bò, mít trộn hến,... để chiêu đãi Hoa khôi áo dài sau những ngày Tết đầy bánh Chưng, bánh Tét và thịt thà đủ loại thật ngán. Nam vương Cao Xuân Tài liên tục dỗ ngọt vui tai rằng những món này đều là giảm cân, Trương Diệu Ngọc ráng ăn nhiều một chút để có sức cho mùa giải Người mẫu thể hình sắp diễn ra trên diện rộng khắp cả nước.
Y-CAOXUANTAI 3
Trong cuộc thi Vietnam Fitness Model năm nay, Nam vương Cao Xuân Tài sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ chính thức của cuộc thi và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc sẽ ngồi ghế nóng trong thành phần Ban giám khảo chính. Có thể nói đây là hai trọng trách khá lớn với cả hai Nam vương Thế giới và Hoa hậu Áo dài.
Y-CAOXUANTAI 4
Và cũng chính bởi vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng là nơi Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc được sinh ra và lớn lên, chính vì thế cả hai hiểu rất rõ địa hình nơi đây. Bởi vậy Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc đã hẹn gặp đầu năm để trao đổi hội ý tìm ra những ý tưởng mới lạ thú vị góp phần cùng những quyết định cuối cùng của Ban tổ chức, nhằm mang đến cho các thí sinh một mùa giải mới đầy những ngạc nhiên, độc đáo.
Y-CAOXUANTAI 5
Theo thông tin từ Ban tổ chức thì dự kiến sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp các thí sinh để tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ trước ngày chính thức diễn ra cuộc thi Người mẫu thể hình 2019, cụ thể: tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 2/3, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 3/3, TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 6/3.
 Y-CAOXUANTAI 6
Vòng thi bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3, Đà Nẵng ngày 12/3 và TP.HCM ngày 15/3. Vòng chung kết cuộc thi Người mẫu thể hình 2019 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 7 - 14/4/2019, đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Trưng Vương vào lúc 19h ngày 12/4/2019.
Y-CAOXUANTAI 10
Y-CAOXUANTAI 9
Y-CAOXUANTAI 15
Y-CAOXUANTAI 13
 
 
Make up: Mai Hari
Photo: Trương Phước Lộc
Địa điểm: An Nam Quán

- Đăng ký làm CTV -

Bạn có tin tức, video, hình ảnh đặc sắc ?

 

Gửi tin tức hay của bạn cho chúng tôi

02

hinh

HOAHAUVIETNAM.ORG

 

Kênh thông tin Giải trí - Làm đẹp - Du lịch  

_______________________________________ 

Address: Tầng 4 Toà nhà M22 đường 108, An Dương, Hải Phòng

Phụ trách nội dung: Việt Quỳnh

Hotline: 0932.116.906

vvvvvvvvv 2

vvvvvvvvv 1